Tên:

Mật khẩu:

Khách sạn   

Sắp xếp theo
 • Golden Lotus Hotel Nha Trang - Tran Phu Street

  96 B4, Trần Phú, Ven Biển / Trung Tâm Đường Trần Phú, Nha Trang, Việt Nam

  Khách sạn nằm ở vị trí lý tưởng giữa thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, thuận tiện tới các điểm mua sắm địa phương, bãi biển và các điểm thu hút khách. Tòan bộ 57 phòng khách sạn rộng rãi đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa nhiệt độ, internet (không dây), két sắt, mini-bar. Ngòai ra, khách sạn Golden Lotus-Sen Vàng ở Nha Trang này còn có các tiện ích và dịch vụ khác như dịch vụ thông tin du lịch, dịch vụ phòng 24/giờ, thang máy, dịch vụ giặt là/giặt khô, nhà hàng. Đặt phòng tại khách sạn Golden Lotus-Sen Vàng ở Nha Trang rất đơn giản với mẫu đặt phòng trực tuyến an toàn của chúng tôi; chỉ cần nhập ngày đến, ngày đi của bạn và nhấn phím gửi.

  Thông tin

  Bầu chọn: 0 lượt bầu

  Phản hồi: 0 phản hồi

  22

  VNĐ

 • Golden Rain Hotel

  142 Hùng Vương, Trung Tâm Thành Phố / Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Việt Nam

  Khách sạn ba sao Golden Rain hiện đại này có vị trí đẹp tại thành phố Nha Trang, ngay ở trung tâm của khu vui chơi giải trí, xung quanh có các nhà hàng, spa địa phương và khu chợ nhỏ, thuận tiện đi ra bãi biển phía trước. 50 phòng được thiết kế đầy đủ tiện nghi, Wifi miễn phí và tủ đồ ăn uống nhẹ. Ngòai ra, du khách cũng có thể sử dụng thêm các tiện nghi giải trí khác như hồ bơi ngoài trời và dịch vụ tắm hơi. Đặt phòng tại khách sạn Golden Rain ở Nha Trang rất đơn giản với mẫu đặt phòng trực tuyến an toàn của chúng tôi; chỉ cần nhập ngày đến, ngày đi của bạn và nhấn phím gửi.

  Thông tin

  Bầu chọn: 0 lượt bầu

  Phản hồi: 0 phản hồi

  18

  VNĐ

 • Golden Sea Hotel Nha Trang

  27A Hung Vuong, Trung Tâm Thành Phố / Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Việt Nam

  Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang, khách sạn Hòang Hải (Golden Sea) mang đến cho du khách dịch vụ phòng ở với đầy đủ tiện nghi như bàn làm việc, tivi, máy sấy tóc ở mỗi phòng. Ngoài ra, khách sạn ở Nha Trang này cũng có quán cà phê, két an toàn, dịch vụ phòng. Khách sạn là một nơi nghỉ ngơi phù hợp cho cả khách đi công tác và du lịch. Mẫu đặt phòng trực tuyến an toàn sẵn có của chúng tôi sẽ giúp cho việc đặt phòng ở Hoàng Hải (Golden Sea) Nha Trang rất đơn giản - chỉ cần điền ngày đến và đi mong muốn của bạn và nhấn phím gửi.

  Thông tin

  Bầu chọn: 0 lượt bầu

  Phản hồi: 0 phản hồi

  44

  VNĐ

 • Green Hotel Nha Trang

  06 Hùng Vương, Trung Tâm Thành Phố / Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Việt Nam

  Tòan bộ 66 phòng của khách sạn 3 sao này đều được thay đổi các trang thiết bị để đáp ứng các nhu cầu của du khách. Tất cả các phòng đều được trang bị để truy cập internet (không dây), TV cũng như các tiện nghi khác. Khách sạn còn có các thiết bị cho cuộc họp, dịch vụ phòng, dịch vụ giặt là/giặt khô. Thiết bị tập thể dục tại chỗ để làm du khách thoải mái. Từ lâu khách sạn với thiết kế duyên dáng đã là điểm đến yêu thích ở Nha Trang cho cả khách doanh nhân và du lịch. Để tiếp tục đặt phòng của bạn tại khách sạn Green Hotel - Nha Trang, hãy nhập ngày bạn đến và đi vào mẫu đặt phòng trực tuyến an toàn của chúng tôi.

  Thông tin

  Bầu chọn: 0 lượt bầu

  Phản hồi: 0 phản hồi

  17

  VNĐ

 • Green Peace Hotel Nha Trang

  102 Nguyen Thien Thuat, Trung Tâm Thành Phố / Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Việt Nam

  Khách sạn Green Peace- Hòa Bình Xanh với 22 phòng được trang bị theo tiêu chuẩn 2 sao và theo tiêu chí thân thiện với môi trường, kiến trúc hiện đại lấy ánh sáng tự nhiên. Tòan bộ nội thất đồ gỗ theo phong cách mới, trang thiết bị vệ sinh cao cấp, hệ thống thang máy hiện đại (Schindler của Đức), chìa khóa từ, LCD LG 32 inch nối truyền hình cáp, WIFI, mini bar. Để đặt phòng tại khách sạn Green Peace- Hòa Bình Xanh, chỉ cần nhập ngày đến, ngày đi của bạn vào mẫu đặt phòng trực tuyến an toàn của chúng tôi và nhấn phím gửi.

  Thông tin

  Bầu chọn: 0 lượt bầu

  Phản hồi: 0 phản hồi

  35

  VNĐ