Tên:

Mật khẩu:

Du lịch Nghệ An - Hà Tĩnh - Về chúng tôi

Về chúng tôi:

Myhotels Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến, đặt tour du lịch, đặt vé máy bay với mức giá hợp lý, đem lại các thông tin du lịch hấp dẫn và hữu ích để bạn chọn lựa và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình như địa điểm du lịch, khu vui chơi giải trí, mua sắm, nhà hàng, văn hóa và phong tục... Myhotels có hệ thống Đặt Phòng Trực Tuyến tại website: http://myhotels.vn luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và mới nhất cũng như các chức năng Tìm Kiếm Phòng Trống, Tìm Kiếm Tour Du Lịch và Hỗ Trợ Đặt Phòng Trực Tuyến, Vé máy bay giá rẻ.

Sứ mệnh:  Cung cấp những lựa chọn tốt nhất về vé máy bay, phòng khách sạn cũng như tour du lịch cho khách hàng có nhu cầu đi du lịch, giúp khách hàng lên kế hoạch cho một chuyến du lịch “Dễ dàng”, “Hài lòng” và “Hạnh phúc”.


 
Cam kết:  Chúng tôi luôn nỗ lực đàm phán với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch để mang tới mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Mức giá ưu đãi và sự thân thiện với khách hàng là những điểm mạnh cốt lõi mà chúng tôi hướng tới nhằm tạo ra sự hài lòng cao nhất của khách hàng.


Công ty TNHH Myhotels Việt Nam

·         Myhotels Đà Nẵng

Số 6 Chu Văn An, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0511- 6533.336 

Website: http://myhotels.vn